Yuyao Xuhao สินค้าโภคภัณฑ์ จำกัด

"คุณภาพมาก่อนลูกค้ามาก่อน Win - win ความร่วมมือ"

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Yuyao Xuhao Commodity Products Co., Ltd

เวลาในการจัดส่งเป็นไปอย่างรวดเร็วและสำคัญมาก: ผลิตภัณฑ์ที่ส่งตรงกับใบสั่ง ฉันไว้ใจพวกเขาเพราะฉันไม่เคยสับสนกับพวกเขา

—— เจอร์รี่

ความร่วมมือซึ่งกันและกันนี้เป็นเวลาประมาณ 4 ปีและต้องยอมรับบริการที่พวกเขาให้ไว้เป็นที่คาดหวัง ความร่วมมือของเราจะใช้เวลาหลายปี

—— ดอกกุหลาบ

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Yuyao Xuhao Commodity Products Co., Ltd

1
Yuyao Xuhao Commodity Products Co., Ltd
Office

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : Yuyao Xuhao สินค้าโภคภัณฑ์ จำกัด
ไม่มีพนักงาน : 30~50
ปีที่ก่อตั้ง : 2007
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 40% - 50%
Yuyao Xuhao สินค้าโภคภัณฑ์ จำกัด ตั้งอยู่ในเมือง Yuyao ซึ่งเป็นระหว่างเมือง Ningbo และเมืองหางโจว เป็นเมืองที่มีประวัติศาสตร์และความสะดวกในการคมนาคมขนส่ง สินค้าทั้งหมดไม่ได้จัดส่งจากท่าเรือ Ningbo ทางทะเลเท่านั้น แต่ยังขนส่งจากสนามบินหางโจวทางอากาศ ขึ้นอยู่กับตลาด E ธุรกิจที่ใหญ่ที่สุดในหางโจวเราสามารถทำธุรกิจได้ง่ายขึ้นและเร็วขึ้น

บริษัท Xuhao ก่อตั้งขึ้นในปี 2007 หลังจากกว่า 10 ปีการพัฒนาเราถึงกว่า 1000 ตารางเมตรโรงงานคลังสินค้ามากกว่า 10 ชุดการผลิตเครื่องและพนักงานกว่า 30 สิ่งสำคัญคือเรามีประสบการณ์มากมายในด้านสินค้าโภคภัณฑ์ ตอนนี้เรามี 5 วิศวกรอาวุโสที่ได้ทำงานในการพัฒนาแม่พิมพ์และเครื่องรักษาเป็นเวลา 20 ปี 20 คน 1 QC และผู้ดูแลคลังสินค้า 1

ผลิตภัณฑ์หลักของ บริษัท ของเราคือ: 1 ชุดกล่องอาหารกลางวันพลาสติกและชามที่สามารถใช้สำหรับเตาอบไมโครเวฟและเครื่องทำความเย็นเย็น 2 เรา OEM หลายชนิดฮาร์ดแวร์และผลิตภัณฑ์พลาสติกตามคำสั่งของลูกค้า เราได้รับการอนุมัติจาก FDA จาก USA เพื่อช่วยให้เราขายผลิตภัณฑ์ของเราไปยังยุโรปอเมริกาตะวันออกกลางและแอฟริกา สำหรับ บริษัท ที่พัฒนาต่อไปเรากำลังปรับปรุงเครื่องจักรของเราด้วยตัวจัดการอัตโนมัติเพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและเพิ่มคุณภาพของผลิตภัณฑ์ให้กับลูกค้าของเรา

"คุณภาพมาก่อนลูกค้ามาก่อน Win - win ร่วมมือ" นโยบายการจัดการของ บริษัท ของเราให้ในใจของเรายินดีต้อนรับอย่างอบอุ่นลูกค้าและตัวแทนของเรามาเยี่ยมชม บริษัท ของเราเพื่อหารือกับความร่วมมือทางธุรกิจ!

รายละเอียดการติดต่อ
Yuyao Xuhao Commodity Products Co., Ltd

โทร: 86-574-62497843

แฟกซ์: 86-574-62495424

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)